chill pc header
chill pc1 header
chill mobile header
chill mobile1 header
Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Truyền Thuyết Thành Phố Vàng 2

Truyền Thuyết Thành Phố Vàng 2

K.G.F: Chapter 2 (2022)

Nội dung phim Truyền Thuyết Thành Phố Vàng 2

Truyền Thuyết Thành Phố Vàng 2 K.G.F: Chapter 2 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Sau khi trình bày chi tiết các sự kiện trong KGF: Chương 1 , Anand Ingalagi bị đột quỵ và con trai của ông, Vijayendra, sẽ kể lại phần còn lại của câu chuyện.
Rocky giết chết người thừa kế rõ ràng Virat và chiếm lấy Kolar Gold Fields(KGF), giữ Reena làm con tin để đảm bảo sự hợp tác của Guru Pandian, Andrews và Rajendra Desai, và giết Kamal khi anh ta phản đối. Anh ta ra lệnh bắt đầu công việc ở tám khu mỏ ẩn. Trong khi đó, Adheera xuất hiện và giết tất cả lính canh tại một tiền đồn. Trong một mưu đồ để đưa Rocky đến Adheera, Andrews giết Desai để dụ Reena bên ngoài KGF, và John bắt Reena. Adheera bắn Rocky nhưng tha mạng cho anh ta, trong khi người của anh ta chặn tất cả xuất khẩu vàng từ KGF Trong khi đó, Shetty quan hệ với các thuộc hạ khác của Andrews trên khắp bờ biển phía tây của Ấn Độ và tiêu diệt các đồng minh của Rocky với sự hỗ trợ mới tìm thấy của Inayat Khalil, nhưng các phụ tá của Rocky giết các cộng sự của Shetty và chiếm lại bờ biển. Rocky đã hồi phục sức khỏe, cùng với Reena, đến Dubai để giao dịch vàng với Khalil, và cũng mua Kalashnikovstừ Anh ấy. Rocky và băng nhóm của anh ta đã làm Adheera bị thương nặng và giết những tên tay sai của anh ta bằng vũ khí mới mua được của họ. Bực tức với KGF, một số bộ trưởng trung ương đã lên kế hoạch bất tín nhiệm chống lại chính phủ do DYSS hỗ trợ để đưa Ramika Sen lên nắm quyền, nhưng tay sai của Rocky đe dọa các bộ trưởng khác chống lại cuộc bỏ phiếu và đề nghị thất bại. Rocky cũng giết Shetty, giành quyền kiểm soát Bombay.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X