chill pc header
chill pc1 header
chill mobile header
chill mobile1 header
Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Song Thể

Song Thể

Dual (2022)

Nội dung phim Song Thể

Song Thể Dual 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Dual là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng châm biếm năm 2022 của Mỹ do Riley Stearns viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất. Phim có sự tham gia của Karen Gillan , Beulah Koale , Theo James và Aaron Paul . Cốt truyện kể về một người phụ nữ phải chiến đấu với một bản sao của chính mình cho đến chết sau khi cô ấy bất ngờ hồi phục sau một căn bệnh nan y. Bộ phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance 2022 vào ngày 22 tháng 1 năm 2022. Phim được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 15 tháng 4 năm 2022, bởi RLJE Films .
Trong tương lai gần, Sarah là một người nghiện rượu trầm cảm trong một mối quan hệ mờ nhạt với bạn trai Peter của cô, và nói chung là mất kết nối với người mẹ quấy rầy của cô. Một ngày nọ, Sarah tỉnh dậy và thấy một vũng máu trên giường của mình và sau đó biết được từ Peter (thông qua thông tin do bác sĩ cung cấp) rằng cô ấy đang bị bệnh nan y với 2% cơ hội sống sót.
Để cứu những người cô ấy quan tâm khỏi nỗi đau mất đi, Sarah đã chọn một thủ tục nhân bản chính mình để thế chỗ cô ấy mà cô ấy sớm gọi là "Sarah Double", cung cấp cho người nhân bản kiến ​​thức cơ bản về sở thích và lối sống của cô ấy, nhưng muốn chờ đợi cho đến khi cô ấy chết trước khi để cô ấy thông báo cho mẹ cô ấy biết toàn bộ tình thế tiến thoái lưỡng nan. Tuy nhiên, Sarah biết rằng cô ấy đã thuyên giảm một cách kỳ diệu khỏi căn bệnh và sẽ sống.
Khi cô ấy đến nhà mẹ mình để chia sẻ tin vui, cô ấy tìm thấy Peter và Sarah Double ở đó, và vô cùng tức giận khi phát hiện ra rằng SD đã liên lạc với mẹ cô ấy một thời gian trái với mong muốn của cô ấy. Sự thật giờ đây được phơi bày, Sarah cố gắng để mọi thứ trở lại bình thường và yêu cầu bản sao của mình "ngừng hoạt động", nhưng bị Peter từ chối, người cũng như mẹ cô, cả hai đều thích nhân bản hơn.
Chọn để SD ngừng hoạt động ngay lập tức, Sarah được cho biết rằng SD đã yêu cầu được sống sót, có nghĩa là theo luật, họ sẽ phải tham gia vào một cuộc đấu tay đôi được công khai cho đến chết mà họ phải chuẩn bị trong một năm. Phải trả tiền cho bản sao của mình cũng như bản thân, Sarah sớm tham gia các lớp học tự vệ và chiến đấu với người huấn luyện, Trent.
Trong năm tiếp theo, Sarah đã cải thiện bản thân cả về thể chất và tinh thần, học cách chịu đựng bạo lực và cách vận hành của các cuộc đấu giữa người nhân bản. Để tỏ lòng cảm ơn, cô đã dạy Trent nhảy hip-hop. Cảm thấy tự tin, Sarah gặp Peter để nói rằng cô không có ý xấu, nhưng hứa sẽ giết bản sao của mình một cách vô cớ.
Khi đang làm bài kiểm tra với Trent, Sarah phát hiện ra bản sao của mình đang theo dõi từ bên ngoài và đuổi theo cô đến một sân chơi gần đó. Ở đó, họ nói chuyện về hoàn cảnh của mình trước khi SD đưa Sarah đến một nhóm hỗ trợ những người sống sót sau cuộc đấu tay đôi của họ. Bên ngoài, cả hai gắn bó và đồng ý vượt biên để sống cuộc đời của họ.
Sáng hôm sau, cả hai đi bộ qua một khu rừng, nơi Sarah phát hiện ra rằng SD đã đầu độc nguồn nước của cô. SD cuối cùng xuất hiện muộn trong trận đấu một mình, nói dối rằng cô ấy là bản gốc và nói rằng "bản sao" đã bỏ trốn. Sau khi điều tra kỹ lưỡng, cô ấy được tự do hoàn toàn trở thành Sarah duy nhất.
Tuy nhiên, SD sớm để lại cảm giác chán nản và không được thỏa mãn như Sarah ban đầu, mang theo gánh nặng của cô ấy như Peter không được lọc và người mẹ lẩm cẩm của cô ấy (cả hai đều biết cô ấy là bản sao). Khi đang lái xe ra ngoài, SD dừng lại giữa dòng xe cộ và kêu lên.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X