chill pc header
chill pc1 header
chill mobile header
chill mobile1 header
Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Naomi

Naomi

Naomi (2022)

Nội dung phim Naomi

Naomi Naomi 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một bộ phim truyền hình về siêu anh hùng của Mỹ được tạo ra bởi Ava DuVernay và Jill Blankenship, dựa trên bộ truyện tranh cùng tên do Brian Michael Bendis và David F. Walker đồng sáng tác và được minh họa bởi Jamal Campbell.
Naomi McDuffie là một thiếu niên yêu thích truyện tranh và là chủ một trang web hâm mộ Siêu nhân . Sau khi một sự kiện siêu nhiên xảy ra ở Port Oswego, Oregon , Naomi bắt đầu xác định nguồn gốc của nó với sự giúp đỡ từ người bạn thân nhất của cô, cha mẹ nuôi hỗ trợ của cô và một chủ tiệm xăm có nguồn gốc bí mật.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X