chill pc1 header
chill pc header
chill mobile1 header
chill mobile header
Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Monstrous

Monstrous

Quái Dị (2022)

Nội dung phim Monstrous

Monstrous Quái Dị 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Jung Ki Hoon từng là một nhà khảo cổ học phát hiện ra những hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ. Cuộc sống của anh ấy đã bị thay đổi bởi một sự kiện bất ngờ. Anh là nhà xuất bản của tạp chí Chuyện lạ hàng tháng và điều hành kênh YouTube Chuyện lạ hàng tháng. Anh đến quận Jinyang vì ly hôn với Lee Soo-Jin và nghiên cứu về một bức tượng Phật bị quỷ ám.
Là một nhà khảo cổ học, Lee Soo Jin rất giỏi giải mã các chữ cái và ký hiệu. Cô ấy đã làm rất tốt công việc của mình. Cô đến huyện Jinyang sau khi đứa con duy nhất của cô qua đời. Cô đang tìm kiếm câu trả lời cho những hiện tượng không giải thích được. Có một hiện tượng kỳ lạ xảy ra với người dân quận Jinyang.
Monstrous là một bộ phim kinh dị siêu nhiên sắp được phát sóng vào tháng 4 năm 2022. Đạo diễn Yeon Sang Ho của Train to Busan, Peninsula, và Hellbound đã tham gia vào dự án này.
Diễn viên Koo Kyo Hwan trong vai giáo sư khảo cổ học Ki Hoon và Shin Hyun Bin đóng vai vợ cũ của các ngôi sao nổi tiếng. Kim Ji Young, Kwak Dong Yeon, Nam Da Reum và Park Ho San đã tham gia vào bộ phim này.
Trong tập phim monstrous, một bức tượng Phật cổ được phát hiện trong một ngôi làng nhỏ và là điềm báo những điều xui xẻo sắp xảy đến. Ki Hoon phải chiến đấu với những linh hồn xấu xa để cứu ngôi làng.

Tags

Monstrous phimmoi.net, Monstrous full hd vietsub, xem phim Monstrous,phim Quái Dị vietsub,Monstrous bilutv,bilutvzz,Monstrous phimmoi,phimmoizz,zphimmoi,phimmoii,phimmoiizz,Monstrous motphim,Monstrous bphimmoi,mphimmoivn,ephimmoi,phimbathu,Monstrous khoaitv, bongngo,Quái Dị xemphimplus,zingtv, hdonline, phim3s, xemphimgi, banhtv, Monstrous dongphim,dongphym,vtv16, vuviphim, 247phim, vtvgiaitri,Monstrous youtube,phimnhanh,tvhay,vphim,Monstrous netflix,Monstrous fullphim,ssphim,phimgi,phechill,subnhanhtv,Monstrous motchill,bichill,fim1080,phim1080,luotphim,bongngovip,tvhai,Monstrous phimmoiplus,Monstrous cam,Monstrous thuyết minh,Monstrous phụ đề,Monstrous lồng tiếng,tải phim Monstrous,review Monstrous Quái Dị

Monstrous Tập 1, Monstrous Tập 2,Monstrous Tập 3, Monstrous Tập 4, Monstrous Tập 5, Monstrous Tập 6, Monstrous Tập 7 ,Monstrous Tập 8 , Monstrous Tập 9, Monstrous Tập 10 Monstrous Tập 11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Monstrous tập cuối,Quái Dị tập cuối,Quái Dị trọn bộ

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X