chill pc header
chill pc1 header
chill mobile header
chill mobile1 header
Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Lưới Điện

Lưới Điện

Grid (2022)

Nội dung phim Lưới Điện

Lưới Điện Grid 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Lưới Điện lấy bối cảnh vào năm 1997 khi mà con người đang gặp nguy hiểm và một hồn ma bí ẩn bất ngờ xuất hiện và giải cứu, sau đó thì biến mất không rõ lai lịch. Trái đất đã sống sót sau những cơn gió mặt trời thảm khốc dưới sự che chắn của Grid (Lưới Điện), lá chắn bảo vệ hành tinh của nó.
Tưởng chừng thảm họa 24 năm trước không tái diễn thì hồn ma ấy bất ngờ lại xuất hiện, nhưng lần này lại giúp một tên tội phạm giết người hàng loạt trốn thoát. Lúc này, Kim Sae Ha (Seo Kang Joon thủ vai) một nhân viên của Cục chạm trán với kẻ sát nhân ấy. Còn Jung Sae Byeok (Kim Ah Joong đóng) nữ thám tử được cử đi truy bắt kẻ sát nhân. Trong khi truy đuổi kẻ chạy trốn, cô đã rất sốc khi chứng kiến người sáng lập Lưới Điện - một hồn ma của quá khứ đã xuất hiện trở lại sau 24 năm. Nhưng tại sao hồn ma ấy lại tiếp tay cho kẻ sát nhân? Đáp án sẽ được các nhân vật chính khám phá trong phim Grid (2022). Đây là một bộ phim kinh dị theo đuổi sự thật bí ẩn đằng sau những gì đã cứu nhân loại khỏi một ngày tận thế.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X