chill pc header
chill pc1 header
chill mobile header
chill mobile1 header
Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Học Viện Umbrella (Phần 3)

Học Viện Umbrella (Phần 3)

The Umbrella Academy (Season 3) (2022)

Nội dung phim Học Viện Umbrella (Phần 3)

Học Viện Umbrella (Phần 3) The Umbrella Academy (Season 3) 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Với những thay đổi đáng ngạc nhiên được hứa hẹn và nhiều lời trêu ghẹo để kích thích sự tò mò củađông đảo khán giả đã đón xem các phần của học viện siêu anh hùng Học Viện Umbrella, chúng tôi không thể vui mừng hơn khi các tập phim hoàn toàn mới sẽ phát hành trên Netflix . Và chúng tôi thậm chí không thực sự cần bất kỳ điều gì trong số đó để kích thích sự tò mò của chúng tôi bởi vì, phew, ở mùa hai chúng ta cũng có thể nhiều điều đã rõ!
Tiếp nối ngay sau các sự kiện của kẻ giết người ở cuối phần hai và ngày tận thế năm 1963, đoạn trailer tiết lộ rằng anh chị em siêu anh hùng đã quay trở lại năm 2019. Nhưng mọi thứ không hoàn toàn như mong đợi.
Trong một loạt các sự kiện, họ đã bước vào một thực tế khác, trong đó một đội mới có tên The Sparrows phụ trách. Có một cuộc đụng độ ngay lập tức, đã được gợi ý trước đó, đó là đặt ra những thách thức phải đối mặt trong phần 3 mới nhất này. Cùng đón xem bộ phim tại Phimmoi để có những trảu nghiệm nhanh nhất về bộ phim nha.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X