chill pc header
chill pc1 header
chill mobile header
chill mobile1 header
Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Gánh Nặng Ngàn Cân Của Tài Năng Kiệt Xuất

Gánh Nặng Ngàn Cân Của Tài Năng Kiệt Xuất

The Unbearable Weight of Massive Talent (2022)

Nội dung phim Gánh Nặng Ngàn Cân Của Tài Năng Kiệt Xuất

Gánh Nặng Ngàn Cân Của Tài Năng Kiệt Xuất The Unbearable Weight of Massive Talent 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Nam diễn viên Hollywood Nicolas Cage(Bản hư cấu của chính diễn viên) đang vật lộn với sự nghiệp của mình sau khi được giao cho một số vai diễn điện ảnh lớn và liên tục bị "Nicky", người xuất hiện với anh ta làm cho trẻ (và thành công hơn) bị quấy rầy và hành hạ. Mối quan hệ của anh với vợ cũ Olivia và con gái Addy cũng bị rạn nứt bởi nhiều năm lãng quên tình cảm. Sau một sự kiện đáng xấu hổ và bẽ mặt tại bữa tiệc sinh nhật của Addy và mất một vai quan trọng trong phim, Cage dự định từ giã sự nghiệp diễn xuất. Anh ta quyết định chấp nhận một lời đề nghị mơ hồ trị giá 1 triệu đô la từ người đại diện Richard Fink liên quan đến việc đến Majorca để gặp tỷ phú ăn chơi Javi Gutierrez và trở thành khách mời danh dự tại sinh nhật của anh ta.
Khi gặp Javi, Cage ban đầu tỏ ra khó chịu vì sự cần thiết của anh ấy và khăng khăng rằng họ phải tạo một bộ phim ngẫu hứng dựa trên kịch bản do anh ấy viết, nhưng nhanh chóng được truyền cảm hứng bởi sự quyết tâm của Javi, và hai người họ nhanh chóng gắn bó với nhau vì tình yêu chung đáng ngạc nhiên của họ đối với những bộ phim như Nội các của Tiến sĩ Caligari và Paddington 2 (cái sau mà Cage theo dõi lần đầu tiên với Javi). Ngay sau đó, Cage phải đối mặt với các nhân viên CIA Vivian và Martin. Họ nghi ngờ rằng Javi, người mà họ cho rằng đã kiếm được tài sản nhờ buôn bán vũ khí, đứng sau vụ bắt cóc Maria, con gái của một chính trị gia chống tội phạm, với hy vọng anh ta sẽ bỏ cuộc bầu cử sắp tới. Bất chấp sự khăng khăng của anh ta, Cage quyết định giúp CIA trong nhiệm vụ.
Cùng đón chờ Gánh Nặng Ngàn Cân Của Tài Năng Kiệt Xuất trên phimmoi

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X