chill pc header
chill pc1 header
chill mobile header
chill mobile1 header
Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Chắp Cánh

Chắp Cánh

Fly, Again (2021)

Nội dung phim Chắp Cánh

Chắp Cánh Fly, Again 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Với ước mơ trở thành một người nổi tiếng không ngừng thúc đẩy anh ấy về phía trước, Han Yo Han quyết định đã đến lúc chuyển đổi từ một vũ công thiên tài thành một thần tượng tài năng và chuyển đến trường Trung học Nghệ thuật Hanbit.
Thật không may, mọi thứ không suôn sẻ đối với Yo Han tại ngôi trường mới của mình sau một tai nạn đáng tiếc đã cướp đi ước mơ cả đời của anh ấy. Yo Han đang nỗ lực tìm kiếm con đường mới để thực hiện ước mơ của mình bất chấp tai nạn. Anh thường xuyên qua đường với các thành viên của câu lạc bộ khiêu vũ, The Villains. Càng dành nhiều thời gian ở câu lạc bộ khiêu vũ, anh ấy càng bắt đầu nhận ra rằng một thế giới hoàn toàn mới đã mở ra.
Yo Han đã gặp On Ji Min, một học sinh danh dự được sinh ra để trở thành thần tượng, khi anh bắt đầu khám phá thế giới mới thú vị này. Với việc gia đình không ngừng thúc đẩy cô ấy phải làm tốt hơn và giỏi nhất, cô ấy không biết phải làm gì khác hơn là làm việc chăm chỉ. Mối quan hệ của Ji Min và Yo Han có một bước ngoặt bất ngờ, điều này làm thay đổi hoàn toàn mọi thứ đối với họ.
Với những con đường mới mở ra trước mắt, Yo Han và Ji Min bắt đầu tìm thấy can đảm để mơ ước mơ của riêng mình. Mọi người và mọi thứ xung quanh dường như đang cố gắng kìm hãm họ theo đuổi những ước mơ đó.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X